NINGBO SHUAIZHOU ĐIỆN APPLIANCE CO., LTD

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmMáy giặt tự động tải hàng đầu

Hiệu quả cao nhà 8KG lớn tải máy giặt với máy bơm và động cơ đồng

Chứng nhận
chất lượng tốt Máy giặt nạp hàng đầu giảm giá
chất lượng tốt Máy giặt nạp hàng đầu giảm giá
Hãy để tôi cung cấp lời chúc mừng chân thành nhất của tôi khi thành công của công ty bạn.

—— Sayed Rasoul Mahmoudi

Cảm ơn sự hỗ trợ lâu dài và dịch vụ tuyệt vời của bạn trong suốt 10 năm hợp tác. Tôi hy vọng thập kỷ tiếp theo của chúng tôi sẽ là một năm hạnh phúc và hiệu quả

—— Mr.Yao

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Hiệu quả cao nhà 8KG lớn tải máy giặt với máy bơm và động cơ đồng

Trung Quốc Hiệu quả cao nhà 8KG lớn tải máy giặt với máy bơm và động cơ đồng nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Hiệu quả cao nhà 8KG lớn tải máy giặt với máy bơm và động cơ đồng

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Ningbo, Trung Quốc (lục địa)
Hàng hiệu: O.E.M
Chứng nhận: CB.ROHS
Số mô hình: XQB80-168G

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 152PCS
Giá bán: USD85-95 PER PC
chi tiết đóng gói: Hộp Carton thông thường Theo yêu cầu xuất khẩu 215PCS / 40HQ
Thời gian giao hàng: 30-35 NGÀY SAU KHI TIỀN GỬI
Khả năng cung cấp: 1100PCS / NGÀY
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
Điều kiện: Mới Số Model: XQB80-168G
Nguồn gốc: Ningbo, Trung Quốc (đại lục) Nguồn điện: Điện
Loại tự động: Tự động Chứng nhận: CB
vật liệu cơ thể: Thép Mã số: 8450111000

Hiệu quả cao nhà 8KG lớn tải máy giặt với máy bơm và động cơ đồng

Máy giặt hoàn toàn tự động.

Máy giặt nạp hàng đầu.

Đặc điểm kỹ thuật
1. Wash / Spin công suất: 8.0
2.wash / spin điện: 400W
3. Net trọng lượng: 29kgs
4. trọng lượng: 32kgs
5. kích thước đóng gói (mm): 605 * 605 * 975
6. tải QTY: 152pcs / 40HQ
7.Water bằng chứng lớp: IP * 4
8. động cơ: đồng
9. chương trình: 7

Máy giặt là thiết bị gia dụng cực kỳ tiện lợi và dễ sử dụng, nhưng có thể mất một chút quen với việc sử dụng. Nếu bạn vừa mới nhận được lần đầu tiên, hoặc đang đi ra ngoài để giặt quần áo cho riêng mình lần đầu tiên, đừng sợ hãi. Bạn có thể dễ dàng học cách vận hành máy giặt, tìm hiểu chất tẩy rửa và chất làm mềm vải nào là tốt nhất cho loại quần áo nào và ngăn quần áo của bạn không bị chảy máu hoặc làm hỏng người da trắng của bạn.

phần 2: làm thế nào để thiết lập máy giặt của bạn:

1. Chọn chu trình giặt thích hợp. Chu trình giặt bao gồm hai tốc độ quan trọng: tốc độ mà nó làm rung chuyển hoặc xáo trộn quần áo bằng nước, và tốc độ quay nước ra khỏi quần áo. [2] Tùy thuộc vào những gì bạn đang giặt, chu trình giặt bạn chọn phải phù hợp với loại vải bạn đang giặt để giúp tối đa hóa sự sạch sẽ đồng thời bảo vệ quần áo của bạn.

  • Chu kỳ bình thường: Chu kỳ này đi với một cách tiếp cận nhanh / nhanh - nó chạy nhanh và quay nhanh. Nó giúp làm sạch quần áo rất bẩn và mồ hôi, và là những gì bạn sẽ rất có thể sử dụng một cách thường xuyên. Các loại vải cứng như bông, vải lanh, denim, khăn tắm và bộ đồ giường hoạt động khá tốt trong một chu kỳ bình thường.
  • Vĩnh viễn hoặc Perm Press: Chu kỳ này đi với một cách tiếp cận nhanh / chậm. Những loại vải này cần kích thích nhanh để được làm sạch nhưng quay chậm để ngăn ngừa nếp nhăn. Sử dụng chu trình này cho các sợi tổng hợp như rayon, knits, polyeste và acetate. Sợi tổng hợp được biết là thuốc viên, hoặc tạo ra những quả bóng nhỏ của sợi và chu kỳ quay chậm giúp ngăn ngừa sự đóng cọc.
  • Chu kỳ tinh tế: Chu kỳ này sử dụng phương pháp chậm / chậm, giảm kích động và ngăn ngừa hao mòn. Tuy nhiên, mức độ sạch sẽ giảm với sự chậm chạp của nó. Chu kỳ này được sử dụng tốt nhất cho các sản phẩm may mặc đặc biệt hoặc đặc biệt như đồ lót, quần áo sequinn, vải dệt thoi hoặc dệt lỏng lẻo, hoặc các sản phẩm làm bằng vải tuyệt như pantyhose.
  • Chu trình đặc biệt: Các mô hình mới hơn của máy giặt có các chu trình đặc biệt làm những việc như khử trùng, xông hơi hoặc yêu cầu bảo vệ người da trắng và loại bỏ các vết bẩn. Tham khảo tài liệu hướng dẫn sử dụng máy của bạn để biết thêm chi tiết về từng chu kỳ đặc biệt.

2. Đổ bột giặt và các chất kích thích khác như chất làm mềm vải. Điều quan trọng là phải đọc hướng dẫn sử dụng máy giặt của bạn và tìm ra loại chất tẩy rửa mà máy của bạn có thể xử lý và cũng là nơi đặt chất tẩy rửa. Hầu hết các máy móc ngày nay có thể xử lý chất tẩy rửa dạng lỏng và chất lỏng, cũng như các chất tẩy rửa khác như thuốc tẩy.

  • Máy giặt trước thường có ngăn kéo để phân phối chất tẩy rửa và sẽ có các ngăn riêng biệt để đặt chất làm mềm vải hoặc thuốc tẩy. Máy của bạn sẽ phân phối các chất tẩy rửa vào đúng thời điểm cho bạn.
  • Máy giặt nạp hàng đầu yêu cầu bạn đổ bột giặt ngay vào trống trước khi bắt đầu chu kỳ. Tốt nhất là thêm chất tẩy rửa của bạn trước khi bạn tải quần áo của bạn để nồng độ cao chất tẩy rửa không bị bẩn hoặc làm hỏng quần áo của bạn. Và trong một số trường hợp, tốt nhất là bật nước để chất tẩy rửa hòa tan trước khi bạn nạp quần áo vào.
  • Lượng bột giặt cần thay đổi tùy theo thương hiệu chất tẩy rửa và loại máy giặt, vì vậy hãy kiểm tra mặt sau của hộp xà phòng và cũng tìm bất kỳ nhãn nào trên máy giặt của bạn để tìm hiểu xem sử dụng bao nhiêu.

3. Tải máy giặt của bạn với quần áo. Điều này khá đơn giản - chỉ cần đổ quần áo của bạn vào, nhưng hãy cẩn thận không để quá tải quần áo của bạn. Bạn cần không gian cho quần áo của bạn để di chuyển và làm sạch bản thân. Một số máy thậm chí có thể có các tùy chọn để cho biết tải của bạn là nhỏ, trung bình hay nặng. Tùy chọn này điều chỉnh mực nước trong chu trình giặt của bạn tùy theo kích cỡ của tải.
  • Tải nhỏ sẽ chiếm khoảng 1/3 (1/3) máy của bạn.
  • Tải trung bình điền một nửa (1/2) máy của bạn.
  • Tải trọng lớn chiếm ba phần tư (3/4) máy của bạn.

4.Trở máy giặt của bạn. Ah, thành công ngọt ngào, bây giờ tất cả các bạn phải làm là nhấn vào nút và bạn đã sẵn sàng để đi! Nhưng hãy nhớ đóng cửa lại!

Chi tiết liên lạc
Ningbo Shuaizhou Electrical Appliance Co., Ltd

Người liên hệ: Dido Lee

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)